Mô hình Phát triển Bền vững của REE

REE luôn gắn liền tăng trưởng lợi nhuận - phát triển kinh tế với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, ba yếu tố đóng vai trò nền tảng cho thành công lâu dài của REE

Mục tiêu tăng trưởng kinh tế thể hiện ở tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, đóng góp vào ngân sách Nhà nước thông qua nộp thuế. Mục tiêu này là điều kiện cần để thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường.

Việc kết hợp các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường nhằm bảo đảm, gia tăng và cân bằng giữa lợi ích của các bên liên quan thông qua hoạt động trong hiện tại và tương lai, nhằm đảm bảo thực hiện chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của REE.

Mô hình Phát triển Bền vững của REE
Về đầu trang

Bảo vệ Môi trường

Là doanh nghiệp hoạt động trong mảng cơ điện lạnh, REE hiểu rõ tầm quan trọng và trách nhiệm của mình đối với vấn đề bảo vệ môi trường. Công ty thực hiện các chính sách và ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường trong từng mảng hoạt động kinh doanh đồng thời triển khai tiết kiệm và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đối với toàn thể nhân viên.

Đối với hoạt động kinh doanh sản phẩm điện máy, Reetech lắp đặt gas R410A bảo vệ môi trường trong các sản phẩm máy điều hòa không khí. Theo Hiệp định Kyoto tháng 12/1997 về việc giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon để bảo vệ môi trường, gas R410A đã được phát minh ra để thay thế cho gas R22 sử dụng cho máy điều hòa. Cũng theo Hiệp định này thì thời hạn lệnh cấm sử dụng gas R22 có hiệu lực tại các nước đang phát triển như Việt Nam là năm 2045.

Theo Quyết định số 03/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (về việc sửa đổi một số điều tại Quyết định số 51/2011/QĐ-TTg ngày 12/9/2011), kể từ ngày 01/07/2013, một số nhóm thiết bị gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt điện, đèn chiếu sáng… bắt buộc phải dán nhãn năng lượng. Việc dán nhãn năng lượng nhằm mục đích khuyến khích các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao, tiến tới không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng. Ngoài ra, nhãn năng lượng còn giúp cho người tiêu dùng nhận diện rõ hơn, lựa chọn đúng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Nhận thức mức độ quan trọng, hữu ích của việc dán nhãn năng lượng, Reetech đã nhanh chóng áp dụng việc dán nhãn năng lượng cho các sản phẩm điều hòa không khí.

Hoạt động phát triển, quản lý, kinh doanh và khai thác bất động sản đã ứng dụng các công nghệ thân thiện môi trường vào xây dựng và vận hành tòa nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng. Điển hình là tòa nhà văn phòng REE Tower với thiết kế kính cường lực chống nhiệt, hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, hệ thống cảm biến nhiệt tự động bật / tắt các đèn theo nhu cầu sử dụng, hệ thống chiller biến tầng tự điều chỉnh công suất tiêu thụ hệ thống điều hòa nhiệt độ toàn tòa nhà.

Đối với hoạt động dịch vụ cơ điện công trình, REE M&E luôn tư vấn và hướng khách hàng đến việc thiết kế, xây dựng và vận hành tòa nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng và nguyên vật liệu.

Đối với toàn thể nhân viên nhóm REE, Công ty triển khai chính sách tiết kiệm và nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Nội dung tiết kiệm tập trung vào các chi phí quản lý doanh nghiệp bao gồm cắt giảm chi phí tiêu thụ điện, nước, xăng dầu, giấy, văn phòng phẩm và các chi phí khác.

REE tin rằng cùng nhau gieo những hạt mầm ý thức bảo vệ môi trường để nó lan tỏa khắp nơi và đâm hoa kết trái trong hành trình bảo vệ môi trường – bảo vệ sự sống của nhân loại.

 

Về đầu trang
http://reecorp.com/