Dịch vụ M&E

trở về danh sách

REE M&E - Nhà thầu hàng đầu về cơ điện:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E (REE M&E) là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp.

REE M&E thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam, luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá cả hợp lý.


Các dịch vụ:
1. Thiết kế chi tiết
2. Cung cấp
3. Lắp đặt
4. Thử nghiệm và vận hành
5. Hướng dẫn sử dụng hệ thống và hậu mãi

Các hệ thống cơ điện công trình chính:
1. Hệ thống điều hòa không khí và thông gió
2. Hệ thống điện động lực
3. Hệ thống điện điều khiển và tự động
4. Hệ thống cấp thoát nước
5. Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Website: www.reeme.com.vn

Công trình cấp Quốc gia

Công trình Sân bay

Công trình Khách sạn

Công trình Cao ốc Căn hộ

Công trình Cao ốc Văn phòng & Khu phức hợp

Công trình Bệnh viện

Công trình Nhà máy

Về đầu trang

Điện lạnh

Công ty Cổ phần Điện Máy R.E.E là nhà sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Reetech, thương hiệu điều hòa không khí đầu tiên của Việt Nam, đã trở nên quen thuộc với khách hàng qua các sản phẩm tiêu dùng và thương mại.

Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đội ngũ bán hàng giỏi và nhiều kinh nghiệm cùng với mạng lưới phân phối và hệ thống bảo hành, bảo trì phát triển rộng khắp cả nước, Reetech luôn mang lại dịch vụ tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.

Năm 2019, REEPRO, một công ty con của Reetech, đã có một khởi đầu khả quan với doanh thu đạt 282 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 17 tỷ đồng. Một trong những hoạt động kinh doanh của REEPRO là một nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà.

Sứ mệnh:
• Luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.
• Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.

Các sản phẩm chính của Reetech:
• Máy điều hòa nhiệt độ dân dụng, thương mại công suất đến 320.000BTU/h
• Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm công suất thay đổi theo nguyên lý digital
• AHU, FCU, PAU các loại
• Linh kiện thay thế cho máy và hệ điều hòa nhiệt độ
• Tủ, bảng điện MSB, ATS, DB, MMC
• Ống gió và phân phối gió

Website: www.reetech.com.vn

Về đầu trang

Quản lý Văn phòng Cho thuê

Công ty TNHH Quản lý &Khai thác BĐS R.E.E (REE Real Estate) là đơn vị kinh doanh và quản lý bất động sản cho thuê với diện tích văn phòng quản lý hơn 150.000m2.

Hoạt động phát triển và khai thác bất động sản của REE đã và đang lớn mạnh không ngừng. Từ cao ốc văn phòng, trung tâm công nghệ thông tin, căn hộ cao cấp đến khu công nghiệp được REE đầu tư phát triển và khai thác hiệu quả.

Tòa nhà IDC: 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tòa nhà Maison: 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
•  Khu cao ốc văn phòng e.town: 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tòa nhà 366 Nguyễn Trãi, 366 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM

• Tòa nhà  61-63 Bà Hom, 61-63 Bà Hom, P13, TP.HCM
Tòa nhà REE Tower: 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP.HCM
• Tòa nhà Etown Central: 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP.HCM


Tiện nghi trong tòa nhà:
• Hội trường trang bị hệ thống hội nghị từ xa (video-conference)
• Hệ thống điện ổn định, nguồn điện dự phòng 100%
• Môi trường làm việc khỏe mạnh và an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hồ bơi, phòng tập thể dục, căn tin...
• Bảo vệ 24 giờ/ngày, 7 ngày 1 tuần
• Bãi đậu xe hơi và xe gắn máy tại tầng hầm
• Hệ thống kết nối internet ADSL bởi những nhà cung cấp dịch vụ

Dịch vụ quản lý cao ốc:
Nhằm cung cấp cho khách hành sử dụng dịch vụ tại các cao ốc do chúng tôi cung cấp có được sự tin tưởng, an toàn và hài lòng ở mức cao nhất, REE Real Estate đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, xây dựng đội ngũ nhân viên quản lý và phục vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mọi dịch vụ của các cao ốc luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Website: www.etown.com.vn
Website: www.reetower.com.vn

Về đầu trang

Phát triển Bất động sản

Công ty Cổ phần Bất động sản R.E.E (REE Land) VIID và SaigonRes hoạt động trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản.

Kế thừa mảng kinh doanh bất động sản từ công ty mẹ REE, REE Land được thành lập với mục tiêu phát triển khối bất động sản văn phòng cho thuê của REE lên một tầm vóc lớn hơn, chuyên nghiệp hơn; để hiện thực hóa mục tiêu dài hạn này, mỗi năm REE Land phát triển và bổ sung cho REE từ 10.000m2 đến 15.000m2 sàn văn phòng cho thuê. Đầu tư và sáng tạo trong công tác thiết kế nhằm đem lại những tiện ích thiết thực và sự hài lòng cho khách thuê là mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, bên cạnh phát triển mảng bất động sản văn phòng cho thuê, với kinh nghiệm vốn có của mình trong lĩnh vực bất động sản, REE Land mở rộng đầu tư vào các phân khúc thị trường: Nhà ở, trung tâm thương mại, hạ tầng khu công nghiệp tại các đô thị lớn trên cả nước.

Về đầu trang

Cơ sở Hạ tầng Điện & Nước

Với mô hình "Holding Company", REE có định hướng đầu tư vào một số ngành nghề, lĩnh vực có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển như: cơ sở hạ tầng điện, nước, và bất động sản. Tại thời điểm 31/12/2019 danh mục đầu tư của REE đạt 11.126 tỷ đồng, trong đó:

Các Công ty Đầu tư Liên kết tiêu biểu:

Công ty Cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức (B.O.O Thủ Đức)
Với công suất phát nước 300.000m3/ngày và là nhà máy sản xuất nước lớn thứ 2 của TP. HCM, B.O.O Thủ Đức hiện đóng góp 20% trong tổng công suất (trừ nguồn nước ngầm) của thành phố. Được xây dựng với công nghệ tối ưu và đưa vào vận hành thương mại từ năm 2009, nhà máy nước B.O.O Thủ Đức cung cấp nước sinh hoạt cho các vùng của Quận 2, 7, 9, Nhà Bè và Thủ Đức.
Nhà máy Thủy điện Thác Bà (TBC) và Nhà máy Thủy điện Thác Mơ (TMP)
Nằm tại tỉnh Yên Bái, TBC là nhà máy thủy điện đầu tiên của Việt Nam có công suất 120 MW. Nhà máy thủy điện TMP, nằm tại tỉnh Bình Phước, có công suất 150 MW. Hằng năm, TBC và TMP cung cấp cho lưới điện quốc gia lần lượt khoảng 345 triệu kWh và 692 triệu kWh. Trong năm 2013, TMP đã bắt đầu tham gia thị trường phát điện cạnh tranh.
Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại (PPC)
PPC là nhà máy nhiệt điện đốt than có công suất 1.040 MW, hằng năm cung cấp cho lưới điện quốc gia khoảng 5,9 tỷ kWh. Nằm tại tỉnh Hải Dương, gần các mỏ than lớn của tỉnh Quảng Ninh là nơi cung cấp nguồn nhiên liệu chính cho nhà máy.


Về đầu trang
https://reecorp.com/