Mô hình Phát triển Bền vững của REE

REE luôn gắn liền tăng trưởng lợi nhuận - phát triển kinh tế với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, ba yếu tố đóng vai trò nền tảng cho thành công lâu dài của REE

Mục tiêu tăng trưởng kinh tế thể hiện ở tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, đóng góp vào ngân sách Nhà nước thông qua nộp thuế. Mục tiêu này là điều kiện cần để thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường.

Việc kết hợp các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường nhằm bảo đảm, gia tăng và cân bằng giữa lợi ích của các bên liên quan thông qua hoạt động trong hiện tại và tương lai, nhằm đảm bảo thực hiện chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của REE.

Mô hình Phát triển Bền vững của REE
Về đầu trang

Bảo vệ Môi trường

Là một doanh nghiệp cũng như là một thành phần trong xã hội, REE nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với vấn đề bảo vệ môi trường. Công ty thực hiện các chính sách và ứng dụng công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến và thân thiện với môi trường trong từng mảng hoạt động kinh doanh nhằm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường; đồng thời triển khai tiết kiệm sử dụng năng lượng – nước, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đối với toàn thể nhân viên và tuân thủ các quy định pháp luật về môi trường.

 

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và là thành viên của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam và Hội đồng Công trình Xanh Mỹ, REE M&E đảm bảo các công trình xây dựng đạt các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật đồng thời hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người. REE M&E cũng áp dụng mô hình BIM và REVIT 3D nhằm tối ưu hóa cho công tác thi công xây dựng công trình. Ngoài ra, REE M&E luôn tư vấn và hướng khách hàng đến việc thiết kế, xây dựng và vận hành tòa nhà thông minh, lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

 

Đối với hoạt động kinh doanh sản phẩm điện máy, Reetech lắp đặt gas R410A và R32 thân thiện môi trường trong các sản phẩm điều hòa không khí, ứng dụng công nghệ biến tần tiết kiệm năng lượng trong các sản phẩm máy lạnh dòng inverter và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng này. Các sản phẩm điều hòa không khí của Reetech đều được dán nhãn năng lượng nhằm giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn và lựa chọn đúng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

 

Hoạt động văn phòng cho thuê ứng dụng các công nghệ thân thiện môi trường vào xây dựng và vận hành tòa nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng. Điển hình là việc xây dựng tòa nhà văn phòng mới e.town Central theo tiêu chuẩn LEED – chứng chỉ Vàng của Hội đồng Công trình Xanh Mỹ (USGBC) với các tiêu chí chính như giảm thiểu điện năng tiêu thụ điện từ 20%-30%, giảm 35%-50% lượng nước sử dụng, giảm tối đa lượng khí thải CO2 và sử dụng vật liệu thân thiện môi trường.

 

Đối với toàn thể nhân viên nhóm REE, Công ty triển khai chính sách tiết kiệm và nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Nội dung tiết kiệm tập trung vào các chi phí quản lý doanh nghiệp bao gồm cắt giảm chi phí tiêu thụ điện, nước, xăng dầu, giấy, văn phòng phẩm và các chi phí khác. REE tin rằng cùng nhau gieo những hạt mầm ý thức bảo vệ môi trường để nó lan tỏa khắp nơi và đâm hoa kết trái trong hành trình bảo vệ môi trường – bảo vệ sự sống của nhân loại.

Về đầu trang
https://reecorp.com/